บทคัดย่อ : การพัฒนาความสามารถการเขียนรายงานจากการศึกษาค้นคว้าโดยใช้การจัดการเรียนรู้ แบบการแสวงหาความรู้ด้วยตนเองร่วมกับการเรียนรู้แบบร่วมมือ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 (ผู้วิจัย ครูชนินาถ คงเกลี้ยง)

Last updated: 2021-09-11  |  151 จำนวนผู้เข้าชม  |

สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา
ผู้วิจัย ครูชนินาถ คงเกลี้ยง
อ่านบทคัดย่อที่นี่