ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงจอดรถโรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Last updated: 2020-06-19  |  416 จำนวนผู้เข้าชม  |

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงจอดรถโรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding)

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงจอดรถโรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา ด้วยวิธีประกวดราคา (e-bidding) โหลดเอกสารทั้งหมด โหลดที่นี่