บทคัดย่อ : การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยใช้แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง สมการเชิงเส้นตัวแปรเดียว สำหรับนักเรียนชั้นม.1 (ผู้ศึกษา นางสาวสลิตา สังข์วิชัย) และแบบฝึกทักษะ

Last updated: Oct 31, 2018  |  840 จำนวนผู้เข้าชม  |  ข่าวประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ

เรื่อง สมการเชิงเส้นตัวแปรเดียว สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ตาแหน่งครู วิทยฐานะชานาญการ โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 16
ปีการศึกษา 2560 > อ่านที่นี่

แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ ม.1 เรื่อง สมการเชิงเส้นตัวแปรเดียว แบบรูปและความสัมพันธ์ ชุดที่ 1 โดย ครูสลิตา สังข์วิชัย > อ่านที่นี่