บทคัดย่อ : การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนคณิตศาสตร์ โดยใช้แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง อัตราส่วนและร้อยละ ของนักเรียนชั้นม.2 (ผู้ศึกษา นางสาวจารุวรรณ บุญชลาลัย) และแบบฝึกทักษะ

Last updated: Oct 31, 2018  |  872 จำนวนผู้เข้าชม  |  ข่าวประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ

เรื่อง อัตราส่วนและร้อยละ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา
ตาแหน่งครู วิทยฐานะชานาญการ โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 16
ปีการศึกษา 2560 > อ่านที่นี่

แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ ม.2 เรื่อง อัตราส่วน ชุดที่ 1 โดย ครูจารุวรรณ บุญชลาลัย > อ่านที่นี่