บทคัดย่อ : การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา โดยใช้แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่องตรรกศาสตร์เบื้องต้น (ผู้วิจัย นางสาวนภสร เสาวคนธ์)

Last updated: Oct 31, 2018  |  664 จำนวนผู้เข้าชม  |  ข่าวประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ

ผู้วิจัย นางสาวนภสร เสาวคนธ์
ปีการศึกษา 2560 >