บทคัดย่อ : การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา โดยใช้แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่องตรรกศาสตร์เบื้องต้น (ผู้วิจัย นางสาวนภสร เสาวคนธ์)

Last updated: 2018-10-31  |  757 จำนวนผู้เข้าชม  |

ผู้วิจัย นางสาวนภสร เสาวคนธ์
ปีการศึกษา 2560 >