บทคัดย่อ : การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและความสุขในการเรียนรู้เรื่องชนิดและหน้าที่ของคำ โดยใช้แบบฝึกทักษะร่วมกับเกม Kahoot ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ผู้วิจัย นางสาวชนินาถ คงเกลี้ยง)

Last updated: Oct 31, 2018  |  733 จำนวนผู้เข้าชม  |  ข่าวประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ

บทคัดย่อ : การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและความสุขในการเรียนรู้เรื่องชนิดและหน้าที่ของคำ โดยใช้แบบฝึกทักษะร่วมกับเกม Kahoot ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา
ปีการศึกษา 2560 >
อ่านที่นี่