บทคัดย่อ : การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและความสุขในการเรียนรู้เรื่องชนิดและหน้าที่ของคำ โดยใช้แบบฝึกทักษะร่วมกับเกม Kahoot ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (ผู้วิจัย นางสาวชนินาถ คงเกลี้ยง)

Last updated: 2018-10-31  |  863 จำนวนผู้เข้าชม  |

บทคัดย่อ : การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและความสุขในการเรียนรู้เรื่องชนิดและหน้าที่ของคำ โดยใช้แบบฝึกทักษะร่วมกับเกม Kahoot ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา
ปีการศึกษา 2560 >
อ่านที่นี่