บทคัดย่อ : การส่งเสริมศักยภาพนักเรียนสู่ความเป็นเลิศตามอัจฉริยภาพของตน โดยใช้แม่แบบ MAHA GENIUS

Last updated: 30 ก.ค. 2565  |  351 จำนวนผู้เข้าชม  |

MAHA GENIUS
ผู้วิจัย นางสาวจิรสุดา เรืองเพ็ง รองผู้อำนวยการ โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา

อ่านบทคัดย่อ กรอบแนวคิดในการวิจัย และ แม่แบบ MAHA GENIUS กดที่นี่

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้