ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงจอดรถโรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

Last updated: Jun 19, 2020  |  81 จำนวนผู้เข้าชม  |  ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/รับสมัครงาน

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงจอดรถโรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์  (e-bidding)

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงจอดรถโรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา ด้วยวิธีประกวดราคา (e-bidding) โหลดเอกสารทั้งหมด โหลดที่นี่