ม.ว.Open House Online : EP11 การรับนักเรียนเข้าศึกษาต่อประเภทความสามารถพิเศษ ชมได้แล้ววันนี้

Last updated: 8 เม.ย 2564  |  19870 จำนวนผู้เข้าชม  |

ม.ว.Open House Online
รู้จักกับโรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา และข้อมูลการสอบเข้าศึกษาต่อชั้น ม.1 และ ม.4
ผ่านการชม VDO "สะดวก ปลอดภัยจากสถานการณ์ COVID-19 และเข้าชมได้ทุกที่ทุกเวลา"
EP1  แนะนำประวัติโรงเรียน
EP12 พาชมหอสมุดติณสูลานนท์ และหอประชุมเปรมฯ
EP13 ข้อควรปฏิบัติในการสอบแบบ New Normal
EP14 การประกาศผล รายงานตัว และมอบตัว

EP1

EP2

EP3

EP4

EP5

EP6

EP7

EP8

EP9

EP10

EP11

EP12  เร็ว ๆ นี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้